Nghe và tải nhạc cho điện thoại nhanh hơn với trình duyệt Uc
Uc Web – Tải Nhạc Về Điện Thoại Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn Thế

- Luôn cảm thấy thật phiền phức khi tải nhạc trực tiếp từ các website nghe nhạc của Việt Nam hoặc từ bất cứ website chia sẻ nhạc nào?

Tải Về Máy

Tải bài hát Nơi Ấy Con Tìm Về-Hồ Quang Hiếu

Hồ quang hiếu là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng anh từng tốt nghiệp đại học văn hoá nghệ thuật quân đội tại hà nội nhưng sau khi tốt nghiệp anh tại chọn sài gòn để lập nghiệp và phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.Có thể nói sài gòn là một môi trường  âm nhạc sôi động nơi thu hút nhiều người trẻ tuổi yêu âm nhạc muốn thử sức mình với con đường âm nhạc chuyên nghiệp đầy chông gai phía trước.

Vào sài gòn anh công tác tại nhà văn hoá quận 8 một thời gian và  trong thời gian này buổi tối anh tham gia hát ở các tụ điểm âm nhạc trong thành phố và với những nổ lực không ngừng nghỉ của mình anh đã có được một thành tích nhỏ là giải nhất cuộc thi hãy toả sáng tổ chức năm ngoái.

Sau khi đạt giải nhất ở cuộc thi này anh bắt đầu con đường âm nhạc chuyên nghiệp hơn và hiện tên tuổi của anh đã dần được khẳng định và các sản phẩm âm nhạc của anh đã được mọi người biết đến rất nhiều.

ho quang hieu1 Tải bài hát Nơi Ấy Con Tìm Về Hồ Quang Hiếu

Ca khúc nơi ấy con tim tìm về của anh là một sản phẩm âm nhạc mới của anh đây là một ca khúc đang đứng trên bảng xếp hạng âm nhạc của zing hiện nay và qua ca khúc này anh mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ anh trong thời gian tới .

Hãy cùng thưởng thức và tải bài hát nơi ấy con tim tìm về về máy của mình nhé.

Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ.

Hãy kick vào đường link dưới đây để tải bài hát nơi ấy con tim tìm về  nhé.

Hoặc tải link dự phòng dưới đây.

tai nhac Tải bài hát Nơi Ấy Con Tìm Về Hồ Quang Hiếu  Tải nhạc về máy

 Cùng thưởng thức bài hát bạn yêu thích tại website : http://taibaihat.net//

Trải nghệm phong cách nghe nhạc mới với ứng dụng nhạc bỏ túi dành cho điện thoại với chức năng tải nhạc từ những trang web âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện này như Zing mp3, Nhạc của tui, Nhạc Vui...........

Với nhạc bỏ tuí, tải và nghe nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, ngoài ra phiên bản mới còn bổ sung thêm tính năng lời bài hát, mã số karaoke..... thật tiện lợi cho các bạn yêu âm nhạc có thể thể hiện lại được cảm xúc mình yêu thích đúng không nào

Thử sử dụng và khám phá tính năng mới của phần mềm ưu việt này các bạn nhé

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự thoải mái

  • Em Đi Tìm Anh
  • Tags: , , ,