0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Yêu Là Chi - Thùy Chi

207,942

Lời bài hát: Yêu Là Chi

Ca sĩ: Thùy Chi


Chiều mây dần trôi em mơ về chốn xa cuối trời, 1 mình em nơi này quạnh vắng buồn nhìn mây theo gió bay . Yêu là chi mãi âm thầm nhớ mong bóng người, dù anh đã đi về nơi xa em vẫn nhớ riêng mình anh . Biết hay không em nơi này nhớ mong người sẽ quay trở lại. Có hay không người đang ở phương nào, chờ anh, đợi anh mãi mãi .

Người đi theo gió về chốn xa, nơi đây em vẫn mong chờ và 1 ngày kia gió mây mang anh về với em ước mơ. Tình yêu em đó sẽ không rời 1 lần được hát bên người, 1 lần được yêu dẫu anh đang nơi nào với ai, mãi yêu mình anh.

Người hay không em đã biết bao lần khóc trong mơ vì anh . 1 lần thôi được hát với anh bài ca giấc mơ tình yêu . Nhớ phút giây ngày xưa, phút giây em được yêu , em ngồi đây cùng anh hát bài ca tình yêu .

Tình yêu cháy sáng cùng chúng ta, anh đã đưa em lên trên trời cao cùng bay với trăng sao, trong ánh sáng lung linh tình yêu tình ta bay vút trên bầu trời cùng tiếng ca và trời mây . Tình yêu em đó sẽ không rời 1 lần được hát bên người, 1 lần được yêu dẫu anh đang nơi nào với ai, mãi yêu mình anh.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Yêu Là Chi ... Nghe và tải nhạc mp3 Yêu Là Chi do ca sĩ Thùy Chi thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ chất lượng - Tai Nhac Mien Phi - ca nhạc mp3. Tải nhạc mp3, nghe nhạc hay và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời tại TaiBaiHat.Net nhé.

Bài hát Yêu Là Chi thuộc loại Nhạc Trẻ do các ca sĩ Thùy Chi thể hiện đã ra mắt với mọi người rồi này. Hãy cùng nhau nghe, download bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Nhạc Tải Về.

Bạn hãy thường xuyên truy cập TaiBaiHat để thưởng thức các bài hát hot nhất, hay nhất mỗi ngày nhé!